Địa chỉ mua dừa xiêm xanh tại Bến Tre

Để mua dừa xiêm xanh, dừa tươi uống nước, dừa nạo thì các đại lý cứ liên hệ theo thông tin bên dưới. Vựa dừa chúng tôi thu mua tận vườn nên luôn có giá tốt cho những đại lý làm mua bán lâu năm là khách thân thiết của vựa.
Địa chỉ: 248 Khu phố 4, TT Châu Thành, Bến Tre
Phone: 0935761797 - 096.353.0203
Mail: hotro2020@gmail.com
Trong thời đại ngày nay đời sồng ngày càng được nâng cao, nên người dân có điều kiện kinh tế rất chú trọng vào việc ăn món gì ngon tốt, có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt là các loại đồ uống giải khát hàng ngày. Trong đó loại nước uống giải khát tự nhiên có lợi cho sức khỏe thì quả dừa tươi thuộc giống DỪA XIÊM XANH là ngon nhất hiện nay. Bởi vì DỪA XIÊM XANH TẠI BẾN TRE nổi tiếng là mát, vị ngọt thanh và mỗi khi bỏ trong điều kiện lạnh như tủ lạnh, tủ đông, thùng nước đá thì độ ngọt tăng lên và vi ngon của nó cũng tăng lên.
quả dừa xiêm xanh chuẩn rặc tại bến tre miền tây miền nam
Mua sĩ dừa xiêm xanh tại Bến Tre miền tây của miền nam khi liên hệ bên chúng tôi thì các đầu mối dừa tươi uống nước sẽ được trở thành đại lý dừa xiêm xanh số một chuẩn dừa Bến Tre. Chất lượng nước thì bao ngọt, bao ngon để trở thành đối tác lâu năm thì
Bỏ mối dừa xiêm xanh cần mua 30.000 trái / 1 tháng thời gian mua kéo dài trong vòng 12 tháng thì lúc đó trở thành khách VIP. Cung cấp dừa xiêm xanh số lượng lớn Bến Tre Miền Tây đi các tỉnh thành miền Bắc như Phủ Lý, Đồng Văn, Ninh Bình, Yên Nghĩa, Vĩnh Phúc, Thường tín, Hải Dương, Nam Định, Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Tuyên Quang.... và rất nhiều tình thành khác.
Bán buôn dừa xiêm xanh giá sỉ rẻ tốt nhất Bến Tre Miền Tây miền Nam Việt Nam tức là cung cấp dừa xiêm xanh số lượng từ 500 trái trở lên thì thành lái buôn, nhưng đây là lái buôn cấp 2 còn cấp một thì từ 2.000 trái dừa tươi trở lên. Nhân tiện cho quý vị biết các chủng loại dừa tươi bán thịnh hành trên thị trường: Dừa xiêm xanh ( dừa xim xanh, dừa siêm xanh, dừa sim xanh), dừa lai, dừa ta, dừa xiêm đỏ, dừa mã lai, dưa malai, dừa xổ (dừa dạt), dừa bi (dừa baby), dừa sáp dừa dứa, dừa dâu, dừa xiêm lục.
cây dừa xiêm xanh rặc chuẩn bến tre
Vựa dừa xiêm xanh ở Bến Tre miền tây thuộc miền nam đi cắt tại vườn nên giá dừa rẻ nhất thị trường. Giá dừa thì giao động theo thời điểm, theo mùa. Mùa mưa dừa nhiều thì giá thấp rẻ, mùa nắng thì dừa ít, dừa teo nên giá sỉ cao. Thời điểm giá rẻ nhất hàng loại một giao động 60.000đ/ chục 12 trái. thời điểm giá cao thì 140.000 đến 180.000đ/ chục dừa 12trai.
Sau khi đi cắt dừa trong vườn về thì tập trung dừa xiêm xanh tại vựa rồi phân loại các loại dừa, xuất đi hà nội thì đóng bao, còn giao khu vự miền nam thì chất xá. Bỏ sỉ dừa xiêm xanh và bỏ mối dừa xiêm xanh bến tre đi khắc nơi trên toàn quốc cho những đại lý dừa xiêm xanh bến tre chính hiệu để bán lại cho người dân phục vụ nhu cầu uống nước dừa giải khát, bổ dưởng cho sức khỏe.
Nếu Đại lý dừa xiêm xanh chuẩn Bến Tre muốn biết ở đâu dừa xiêm xanh nhiều nhất? Ở đâu dừa tươi uống nước nhiều nhất? Ở đâu giá dừa tươi rẻ nhất ? ở đâu dừa uống nước ngon nhất thì cứ liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
butom icon
top icon
0935.761.797 - 096.353.0203